Tuesday, 23/07/2019 - 07:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vân Cơ

Công đoàn trường THCS Vân Cơ Tổ chức Đại hội Lần thứ 7 nhiệm kỳ 2012-2015

Ngày 18/8/2012, Trường THCS Vân Cơ đã tổ chức đại hội công đoàn cơ sở (Lần thứ 7. Nhiệm kỳ 2012-2015). Tổng số 30 đoàn viên công đoàn nhà trường đã về dự đại hội.

Ngày 18/8/2012, Trường THCS Vân Cơ đã tổ chức đại hội công đoàn cơ sở (Lần thứ 7. Nhiệm kỳ 2012-2015). Tổng số 30 đoàn viên công đoàn nhà trường đã về dự đại hội.

 


 

                                                                       
                Nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường THCS Vân Cơ đã không ngừng đẩy mạnh công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động, tích cực vận động đoàn viên tham gia các hoạt động xã hội, hỗ trợ nhau trong công việc, giúp đỡ nhau khi khó khăn, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Cùng với nhà trường, công đoàn còn tích cực đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động….và đã đạt được kết quả đáng khích lệ.

Nhiệm kỳ qua, nhà trường có 18 lượt giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường, 02 giáo viên đạt giỏi cấp thành phố. 06 giáo viên đạt danh hiệu CSTĐCS; 48 lượt giáo viên đạt danh hiệu LĐTT. Chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi luôn chiếm tỉ lệ cao với 125 lượt em đạt học sinh giỏi cấp trường, 70 lượt em đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 04 lượt học sinh giỏi cấp tỉnh. 

(Đ/c Đặng Thị Xuân Cảnh-TT Tổ KHTN phát biểu ý kến tham luận tại Đại hội)

Tại đại hội, các đại biểu đã cùng đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 2000 trong nhiệm kỳ tới là: Tiếp tục quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, vận động đoàn viên thực hiện tốt chính sách pháp luật của nhà Nhà nước và các Nghị quyết công đoàn cấp trên, giới thiệu, bồi dưỡng đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp…

 Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đào-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã khẳng định những kết quả mà tập thể đoàn viên CĐ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ những nhiệm vụ mà Công đoàn nhà trường cần phải đạt được trong nhiệm kỳ tới.

(Đồng chí Nguyễn Văn Đào-Bí thư chi bộ phát biểu tại Đại hội)

 Với tinh thần tập trung dân chủ, trí tuệ. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 3 đồng chí để gánh vác trọng trách và nhiệm vụ Đại hội giao phó; đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của đoàn viên, CNVC nhà trường. Đại hội cũng đã bầu ra được 01 đồng chí là đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

   

   

(Đoàn viên Công đoàn bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2012-2015)

 

 

(Ban chấp hành Nhiệm kỳ 2012-2015)

 Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Vân Cơ đã thành công tốt đẹp. Thành công Đại hội có sự đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đoàn viên, của Công đoàn nhà trường; sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Công đoàn GD TP Việt Trì, sự phối hợp hiệu quả của các cấp chuyên môn, và sự hưởng ứng nhiệt tình của 30 cán bộ, đoàn viên CNVC toàn trường. Đại hội Công đoàn là Đại hội hành động theo tinh thần “Kế thừa, ổn định, dân chủ, đổi mới, phát triển” mang ý nghĩa lớn lao chắc chắn sẽ tạo nên sức mạnh mới, động viên 30 cán bộ, đoàn viên CNVC - lao động của nhà trường  quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đại hội đã giao phó, tô đẹp thêm, rạng rỡ thêm truyền thống: “Trung thành – Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo – Nghĩa tình” “kỷ cương tình thương trách nhiệm” của tập thể trường THCS Vân Cơ.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 99
Năm 2019 : 2.774