Tuesday, 23/07/2019 - 07:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vân Cơ

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 29/09/2018, Trường THCS Vân Cơ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Thông tư liên tịch số 341/HDLT-PGD-LĐLĐ ngày 11/09/1998 của PGD Việt Trì- Liên đoàn Lao động thành phố Việt Trì về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động.

Thực hiện công văn số 165/CV-LĐLĐ ngày 31//2018 của Liên đoàn Lao động thành phố Việt Trì V/v đôn đốc CĐCS phối hợp tổ chức hội nghị CBCC,VC năm học 2018 - 2019

Tham dự hội nghị có: Đ/c Nguyễn Văn Đào- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương-Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Vi Thị Thu Phương-Phó Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Vân Cơ

Hội nghị nhất trí đề cử Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Văn Đào- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương-Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Vi Thị Thu Phương-Phó Chủ tịch công đoàn. Ban thư ký gồm 02 đồng chí: Đ/c Bùi Minh Hải-Thư ký HĐ; Đ/c Vũ Thị Hoàng Nhung-GV tổ KHXH.

Phát biểu khai mạc Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019, Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương đã khẳng định hội nghị là dịp để Trường THCS Vân Cơ tổng kết việc thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đặc biệt Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2018-2019. Với ý nghĩa đó mỗi cán bộ, thầy cô giáo tham gia hội nghị có những tham luận và ý kiến phát biểu để hoàn thiện báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và đề ra những chỉ tiêu để nghị quyết năm học 2018-2019 đáp ứng được yêu cầu của nhà trường trong giai đoạn mới.

(Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương-Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trước hội nghị)

Hội nghị đã lắng nghe Đ/c Nguyễn Văn Đào- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Năm học 2017-2018, Trường THCS Vân Cơ có những đổi mới quan trọng trên nhiều phương diện, thực hiện nhiều giải pháp mang tính đột phá, đem lại nhiều kết quả quan trọng: Công tác chính trị, tư tưởng; Công tác tổ chức cán bộ; Công tác đầu tư cơ sở vật chất; Công tác GD toàn diện; Thi vào lớp 10 THPT công lập-Học nghề; HSG-GVG; Công tác tài chính; Thi đua, khen thưởng… Phát huy những kết quả đã đạt được năm học 2017-2018, Trường THCS Vân Cơ đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học với chủ đề: Phát huy thế mạnh, khắc phục khó khăn, triển khai đồng bộ các giải pháp để tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng; đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục toàn diện, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên đủ chuyên môn, trình độ đáp ứng yêu cầu.

(Đ/c Nguyễn Văn Đào-Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường điều hành hội nghị)

Sau phần trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017-2018, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 là phần Báo cáo hoạt động công tác Công đoàn của Đ/c Vi Thị Thu Phương-Phó Chủ tịch Công đoàn; và Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân do Đ/c Nguyễn Thị Lan- Trưởng ban Thanh tra nhân dân.

Phần thảo luận của cán bộ, thầy cô giáo, nhân viên tham gia hội nghị diễn ra sôi nổi, đóng góp tích cực các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục; Nâng cao năng lực chuyên môn-Nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của ngành.

​​​​​​​​​​​​​​

(Đ/c Nguyễn Thị Hiền; Hoàng Thị Hồng Nhung; Đào Thị Nguyễn​​​​​​​ phát biểu tham luận trước hội nghị)

Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc, Đ/c Nguyễn Văn Đào- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đã tổng hợp các ý kiến và đưa ra những kết luận, khái quát các vấn đề thảo luận.

Thay mặt Ban thư ký đ/c Vũ Thị Hoàng Nhung-Thư ký hội nghị đã thông qua bản dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019. Bản dự thảo nghị quyết với những chỉ tiêu chính:

1.Thi đua đối với tập thể:

Chi bộ Đạt Trong sạch vững mạnh

Trường: Tập thể tiên tiến-Cơ quan văn hóa

Công đoàn cơ sở: Vững mạnh xuất sắc-LĐLĐ thành phố tặng giấy khen

Tổ chuyên môn: Tổ KHTN-Tập thể tiên tiến

Liên đội-Chi đoàn: Liên đội vững mạnh-Thành đoàn tặng giấy khen

Tập thể lớp xuất sắc-Thành đoàn tặng giấy khen: 04

2.Xếp loại hai mặt giáo dục học sinh:

Hạnh kiểm tốt: 90%        Hạnh kiểm khá: 09%      Hạnh kiểm TB: 01%

Học lực giỏi: Từ 10% đến 15%          Học lực khá: Từ 30% đến 40%

Học lực TB: 41% đến 57%                 Học lực yếu: 3% đến 4%

3.Tốt nghiệp THCS- Thi vào lớp 10 THPT Công lập:

Tốt nghiệp THCS: 119/122 đạt 97,5% trở lên

Thi đỗ vào lớp 10 THPT công lập: 74/122 đạt 60% trở lên

Thi đỗ vào lớp 10 Chuyên Hùng Vương: Từ 6 dến 8 HS

Điểm TB 3 môn thi vào lớp 10 THPT đạt từ 5,7 trở lên ( Không có điểm 0)

Học sinh TN THCS vào học nghề  từ 5 đến 10%

4.Xếp loại giáo viên-Công chức:

Lao động tiên tiến: Từ 60% trở lên      Chiến sỹ thi đua cơ sở: 08 đ/c

Xếp loại chuẩn nghề nghiệp: XS 20 đ/c; Khá 7 đ/c

Xếp loại viên chức: Tốt 25 đ/c; Khá 2 đ/c

Số SKKN: Nghiệm thu cấp cơ sở: 27 SK; Cấp thành phố từ 8 đến 10 SK

5.Chỉ tiêu khác: Mỗi tổ chuyên môn thực hiện:

06 buổi SHCM theo NCBH/ năm

01 tin, bài lên báo bảng, Web/ tháng

01 sản phẩm NKKH dự thi cấp thành phố

01 bài giảng E-leaming

Dự thảo Nghị quyết đã được toàn thể cán bộ, viên chức toàn trường tham gia hội nghị thông qua với sự nhất trí và quyết tâm cao.

Tác giả: Bùi Minh Hải -TT tổ KHTN-Thư ký

Năm 2019 : 2.774